Chào mừng bạn tham gia Cộng Đồng Đối Tác Bán Hàng - Vanphongxanh

Bạn tham khảo trước một số thông tin hướng dẫn cơ bản về sản phẩm và phương pháp bán hàng nhé.

THÔNG TIN CƠ BẢN

Văn Phòng Xanh là đơn vị chuyên cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao, nước uống và đồ dùng văn phòng cho các doanh nghiệp, tổ chức. Đây là các sản phẩm mà 100% các văn phòng từ công ty tư nhân, nhà máy sản xuất hay cơ quan nhà nước đều sử dụng. Do đó, quy mô khách hàng rất rộng lớn, bất kì một tổ chức nào mà bạn biết đều có thể trở thành khách hàng của mình. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về quy mô thị trường khi tham gia cộng đồng đối tác của Văn phòng xanh.

ĐỊNH HƯỚNG PHƯƠNG PHÁP

Đầu tiên bạn tham khảo qua thông tin về sản phẩm công ty qua website (www.vanphongxanh.vn), bạn nhắn email cho admin (Khánh - Văn phòng phẩm) để gửi cho bạn báo giá của công ty và mẫu thư chào hàng nhé.

Sau đó bạn có thể liên hệ với bạn bè, người thân, chỗ đang làm việc để hỏi về nhu cầu văn phòng phẩm, nước uống sử dụng nơi họ làm việc để hiểu rõ hơn về khách hàng của mình nhé. Mình sẽ ví dụ một số loại câu hỏi tham khảo để bạn khai thác vấn đề này một cách hiệu quả nhé :

- Bên mình đang gọi văn phòng phẩm ở bên nào?

- Giá cả và chính sách ở đó tốt không?

- Mỗi tháng bên mình sử dụng hết tầm bao nhiêu tiền?

- Có thể cho mình xin danh mục để tham khảo và báo giá cho đúng được không?

- Có ai quen làm văn phòng cho mình xin thông tin để chào hàng với nhé!

Thường thì sau khi nắm bắt được các loại thông tin như trên thì bạn hãy gửi lại cho team hỗ trợ của Văn phòng xanh để làm báo giá sát nhất với nhu cầu của khách hàng.

Tiếp theo, KH có thể phản hồi về giá và hỏi thêm một số mặt hàng chưa có trong báo giá. Lúc này bạn nên chuyển tiếp email hoặc tạo group chat Zalo giữa bạn - khách hàng - người hỗ trợ để VănPhongXanh có thể giúp bạn tối đa trong việc chốt đơn và tạo đơn cho KH.

Khi chốt đơn thành công, công ty sẽ ghi nhận doanh số cho bạn trên hệ thống và bạn có thể đăng nhập để kiểm tra số dư hoa hồng mọi lúc mọi nơi. Việc còn lại là bạn đợi nhận hoa hồng hàng tháng nhé! Bên mình sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề thanh toán dưới mọi hình thức.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Các KH doanh nghiệp thì hàng tháng đều phát sinh nhu cầu văn phòng phẩm và khi đó hệ thống CSKH tự động của Văn Phòng Xanh sẽ chăm sóc và TIẾP TỤC BÁN HÀNG cho KH mà bạn đã giới thiệu và các đơn sau đó BẠN VẪN NHẬN ĐƯỢC HOA HỒNG bình thường mà không phải làm gì . Bạn chỉ tiếp tục phát triển KH mới để tích lũy doanh số, tăng tiền hoa hồng, tích lũy tiền của mình hàng tháng.

Hơn nữa đây là một lĩnh vực rất dễ bán nếu bạn biết cách làm và khai thác tốt các mối quan hệ của mình. Khi đó, chỉ cần với một vài khách hàng thôi là bạn đã có một nguồn thu nhập tương đối ổn định hàng tháng rồi.

Còn về giá và chủng loại hàng hóa thì bạn cứ yên tâm nhé, bên mình có thể đảm bảo với bạn rằng sẽ cung cấp mức giá tốt nhất để có thể cạnh tranh được trên thị trường.

Về chủng loại hàng hóa, lĩnh vực này có rất rất nhiều sản phẩm, báo giá mình gửi là những sản phẩm phổ thông. KH có nhu cầu các mặt hàng khác bạn cứ báo thì bên mình sẽ gửi thêm thông tin cho phù hợp bạn nhé.

Hãy cố gắng để có được nhiều khách hàng, kiếm thêm một nguồn thu nhập ỔN ĐỊNH cho mình khi rảnh rỗi nhé!

Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến chương trình, KH, sản phẩm, giá cả, … bạn cứ chat trực tiếp lên Group nhé. Khi đó, đội ngũ support của Công ty sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các chính sách mới của chương trình thông qua các link sau đây nhé:

+ Group hỗ trợ đối tác:  https://www.facebook.com/groups/580852079098644/

+ Zalo Support Group: https://zalo.me/g/awtqmx690

+ Website bán hàng: https://vanphongxanh.vn/

+ Hỗ trợ 24/7: gọi 039-7777-999  hoặc email: support@vanphongxanh.vn

+ Thông tin chính sách: https://vanphongxanh.vn/chinh-sach-doi-tac

+ Phần quản trị của Đối tác BH: https://vanphongxanh.vn/apps/affiliate

Chúc bạn sớm có được đơn hàng đầu tiên thành công!