BSC chúng tôi là BUILDING – SHARING – CONNECTING. BSC định hướng chiến lược là: Xây dựng hệ thống – Chia sẻ cơ hội – Kết nối thành công

BSC có khát vọng xây dựng một cộng đồng người tiêu dùng thông thái và tràn đầy yêu thương. Cộng đồng BSC xây dựng hiểu rõ giá trị của sản phẩm và trả giá xứng đáng cho những giá trị của sản phẩm đó đem lại. Các sản phẩm được cung cấp thông qua hệ thống của BSC có đủ các giấy phép chứng nhận theo chuyên ngành và tuân thủ luật pháp Việt Nam.

Tại BSC, chúng tôi lấy CON NGƯỜI là trung tâm của mọi hoạt động và là đối tượng phục vụ chính. Chúng tôi coi khách hàng như những người thân của mình để phục vụ - chia sẻ những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Chúng tôi cũng chăm sóc Nhân viên của mình như những khách hàng và kèm với đó là đầu tư phát triển con người cả về tri thức và tâm thức. Tại BSC chúng tôi hướng đến xây dựng một tập thể đoàn kết – vững mạnh – chia sẻ các giá trị sống và tôn trọng sự khác biệt dựa trên những giá trị cốt lõi về sự TRUNG THỰC - LIÊM CHÍNH tính MINH BẠCH – HIỆU QUẢ. Tại BSC, chúng tôi hiểu rằng ĐỔI MỚI và SÁNG TẠO sẽ tạo ra những giá trị vượt trội, cộng với việc ứng dụng CÔNG NGHỆ và khoa học QUẢN TRỊ sẽ tạo ra được hệ thống phát triển bền vững.

Thời điểm hiện tại, BSC tập trung xây dựng hệ thống www.VanPhongXanh.vn với mục tiêu là đơn vị cung cấp hàng đầu lĩnh vực VPP và đồ dùng văn phòng. Tại www.VanPhongXanh.vn chúng tôi cố gắng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ khách hàng, đem đến những thuận tiện trong việc đặt hàng, hạn chế đổi trả và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Hàng hóa được cung cấp trên www.VanPhongXanh.vn đảm chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, hàng hóa cung cấp có hóa đơn VAT.

Website: VanPhongXanh.vn

Trụ sở chính: P401, Tòa nhà số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở: Lô 15, Khu ĐTM Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội