Chương trình gây quỹ từ thiện “Mỗi bình nước - Vạn yêu thương”

Chương trình gây quỹ từ thiện “Mỗi bình nước - Vạn yêu thương”

     “Hẳn nếu ai đã từng đi từ thiện thì đã quá quen thuộc với hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần của các em nhỏ vùng cao. Mỗi ngày, các em phải đến trường với đôi chân trần, khoác trên mình manh áo mỏng manh bị rách vài chỗ và mất cả giờ đồng hồ để đi trên những con đường đất ngập bùn, gập gềnh. Cái nghèo, cái khó bủa vây, thiếu từ bữa ăn cho đến đồ dùng sinh hoạt, đồ dùng học tập. Phải đến tận nơi và được tận mắt chứng kiến, chúng ta mới thật sự thấu hiểu và xót xa cho những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi học thiếu thốn về mọi thứ mà đáng ra các em phải được nuôi dạy trong điều kiện tốt nhất. Tuy khó khăn là vậy nhưng nụ cười trên môi các em vẫn rạng rỡ. Nụ cười ấy đã hằn sâu vào trái tim của mỗi người chúng ta, giúp chúng ta có thêm nhiều động lực hơn trong những chuyến đi sau. Và để đem yêu thương nhiều hơn đến cho các em, chúng tôi đã phát động chương trình gây quỹ từ thiện “Mỗi bình nước - Vạn yêu thương” - một hoạt động để chúng ta chung tay đem yêu thương lan tỏa.”

1. Mục đích chương trình

     Chương trình gây quỹ “Mỗi bình nước - Vạn yêu thương” được xây dựng với mục đích đồng hành cùng Cộng đồng. Với chương trình này, chúng tôi sẽ trực tiếp gây quỹ và phối hợp với các tổ chức cộng đồng thực hiện các chương trình thiện nguyện để cải thiện chất lượng cuộc sống, môi trường học tập cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em vùng cao.

2. Nội dung chương trình

     Chúng tôi - Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư BSC Việt Nam với sứ mệnh “Xây dựng - Kết nối và Sẻ chia ”. Chúng tôi xác định con đường kinh doanh của mình gắn liền với sự phát triển của xã hội và có trách nhiệm với sự phát triển đó bằng cách lan tỏa các giá trị tốt đẹp và đầy yêu thương.

     Tại BSC chúng tôi hướng đến xây dựng một tập thể đoàn kết – vững mạnh – chia sẻ các giá trị sống và tôn trọng sự khác biệt dựa trên những giá trị cốt lõi về sự TRUNG THỰC - LIÊM CHÍNH, tính MINH BẠCH – HIỆU QUẢ. Tại BSC, chúng tôi hiểu rằng ĐỔI MỚI và SÁNG TẠO sẽ tạo ra những giá trị vượt trội, cộng với việc ứng dụng CÔNG NGHỆ và khoa học QUẢN TRỊ sẽ tạo ra được hệ thống phát triển bền vững.
     Hiện tại, BSC đang vận hành hệ thống www.VanPhongXanh.vn chuyên cung cấp văn phòng phẩm - Nước uống và đồ dùng văn phòng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi khởi xướng xây dựng lên Quỹ Trái Tim Việt với mong muốn được góp sức đồng hành cùng cộng đồng chia sẻ những khó khăn và đem đến những điều tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ em vùng cao, được học tập và giáo dục tốt hơn. Các thông tin về quá trình gây quỹ và các thành viên tham gia đóng góp cùng Văn Phòng Xanh vào Quỹ Trái Tim Việt sẽ được công khai một cách minh bạch từng ngày trên Fanpage Quỹ Trái Tim Việt và Group của chương trình nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và riêng tư về thông tin cá nhân của của các thành viên tham gia.  

3. Đối tượng

    + Đối tượng gây quỹ: Các doanh nghiệp và tổ chức mua nước trên hệ thống
    + Đối tượng sử dụng quỹ: Phục vụ trẻ em, Chia sẻ yêu thương và cùng em đến trường

4. Hình thức gây quỹ

    Để chung tay cùng Văn Phòng Xanh xây dựng Quỹ Trái Tim Việt, chúng ta có 2 cách như sau: 

   + Cách 1: Mỗi khách hàng khi mua một bình nước 19l qua hệ thống, Văn Phòng Xanh sẽ trích trực tiếp vào Quỹ 5.000 đồng. Số tiền ủng hộ sẽ được công khai minh bạch hàng ngày trên Fanpage và Group của Quỹ Trái tim Việt.
   + Cách 2: Gửi trực tiếp số tiền ủng hộ gây quỹ qua số tài khoản chương trình 

Xem thêm:

Hướng dẫn đặt hàng gây quỹ

Hướng dẫn theo dõi đơn hàng

5. Sản phẩm gây quỹ

Sản phẩm Giá bán (đã có VAT)
Nước Lavie 19l 60.000 đồng/bình
Nước Vital 19l 55.000 đồng/bình
Nước Miru 19l 42.000 đồng/bình

6. Thời gian chương trình

     Chương trình gây quỹ “Mỗi bình nước - Vạn yêu thương” bắt đầu diễn ra từ ngày 08/04/2019 đến hết ngày 15/08/2019 và được chia làm 2 giai đoạn:
     + 08/04/2019 - 15/05/2019: Gây quỹ và tổng kết giai đoạn 1: Phục vụ các chương trình thiện nguyện như 19/5 hoặc 1/6
     + 16/05/2019 - 15/08/2019: Gây quỹ và tổng kết giai đoạn 2: Phục vụ các chương trình thiện nguyện cho đầu năm học mới.
     Kết thúc mỗi giai đoạn, Văn Phòng Xanh sẽ tổng hợp và gửi số tiền đã gây quỹ được đến Nhóm thụ hưởng và Nhóm các tổ chức từ thiện, thiện nguyện để các nhóm thực hiện chương trình từ thiện, thiện nguyện của mình. 

7. Hỗ trợ

     Để xem các thông tin cập nhật về chương trình, vui lòng truy cập:
     + Fanpage Quỹ Trái Tim Việt: https://bitly.vn/1l8m
     + Group Cộng Đồng Trái Tim Việt: https://bitly.vn/1l8o
     Email: traitimviet@vanphongxanh.vn
     Điện thoại: 0924 87 82 86
     Địa chỉ: Số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Share :

Viết bình luận